Skip to main content

Smokkurinn minn er Mister Size

Smokknotendur sem þegar hafa prófað nokkra smokka skrifa okkur alltaf að þeir hafi fundið smokkinn sinn í MISTER SIZE. Við erum auðvitað ánægð með það og þess vegna vildum við fá að vita nákvæmlega og láta aðra vita af reynslu okkar af MISTER SIZE: Þannig byrjuðum við átakið "My smokkurinn er MISTER SIZE".

MISTER SIZE notendur gátu skrifað okkur um reynslu sína af MISTER SIZE og fengu 36 pakka af MISTER SIZE í staðinn.

Hér eru niðurstöður og endurgjöf frá prófunaraðilum:

Við höfum verið saman í mörg ár og viljum ekki börn. Kærastan mín er mjög heilsumeðvituð og skuldbundið veganesti. Við höfum verið með umræðuefnið hingað til að smokkar hafa tilhneigingu til að passa lauslega á mig. Hvorugt okkar gat í raun sleppt takinu því við höfðum alltaf smá áhyggjur af því að smokkurinn myndi renna af eða að sæði myndi leka. Sameiginleg fullnæging? Virkilega erfitt…..! Kærastan mín sá MISTER SIZE í Müller lyfjabúðunum og kom með þetta PRÓFUSETT með sér. Með stærð 49 líður okkur báðum mjög vel núna, ekkert rennur til. Það lætur þér virkilega líða vel. Mister Size er því ekki bara smokkurinn minn heldur í raun smokkurinn okkar.

Andreas, 38 ára

Einn af uppáhalds áhrifavaldunum mínum, sem er sjálf mamma, kynnti MISTER SIZE. Ég held að smokkar séu frábærir fyrir okkur því við viljum annað barn en ekki ennþá. Því miður er elskan mín með stinningarvandamál með smokkum svo það er bara ekkert gaman. Við prófuðum svo MISTER SIZE í sinni stærð. Það munar í raun. Án smokks er samt best en MISTER SIZE er örugglega góð lausn. Þar sem það er varla hægt að velja um stærð þá er MISTER SIZE ekki bara smokkurinn minn heldur smokkurinn okkar.

Celina, 31 árs

Sambönd mín endast yfirleitt ekki lengi. Ég fæ líka miklar aukaverkanir þegar ég tek pilluna. Smokkar eru því rétta getnaðarvörnin fyrir mig. Því miður þurfti ég alltaf að heyra frá karlmönnum að þeir vildu ekki nota smokka því þeir klipptu blóðið af og þá gátu þeir ekki haldið stinningu og það er reyndar rétt... Svo var mér mælt með MISTER SIZE af vinkonu minni. Og í raun og veru, ef smokkarnir passa, er smokkurinn já eða nei mun minna mál. Auk þess eru þeir mjög fínir og raunsæir! Ég er alltaf með nokkrar stærðir með mér bara ef svo ber undir. Þess vegna er MISTER SIZE smokkurinn minn.

Sandra, 32 ára

Ég hef verið hamingjusamlega einhleyp í 2 ár og í langtíma stefnumótum, en smokkar frá Durex og Ritex pössuðu illa og drápu oft andrúmsloftið í kynlífi vegna þess að tilfinningin var ekki til staðar. Um leið og kona krafðist þess að við notum smokk, var mér frestað og það var auðvelt að slökkva á mér. Svo uppgötvaði ég Mister Size auglýsinguna á Lovoo og pantaði prufupakka í stærstu stærð og stærð 64 passaði fullkomlega. Síðan þá er það ekki lengur mál fyrir mig að nota smokk og það er ekki mikilvægt fyrir mig með eða án, þar sem bæði virka frábærlega og eru ákaflega tilfinningaleg. Fyrir mig er það ekki lengur hægt án Mister Size, jafnvel þótt það veiti getnaðarvarnir, þá er ég samt öruggur með það án þess að þurfa að sleppa sterkri tilfinningu.

Ben, 29

Smokkurinn minn er MISTER SIZE! Er það satt hjá þér líka? Skrifaðu okkur síðan um ítarlega reynslu þína með samþykki þínu til að birta hana hér og við sendum þér 36 pakka í þinni stærð sem þakklæti.

Mister Size
Fleiri hlutir

Gott kynlíf þarf ekki að vera fullkomið

Lestu núna

Pillan – í raun jafnrétti í kynlífi?

Lestu núna

Smokkar og smurolía: svona gengur kynlífið eins og í sögu

Lestu núna